zalo

GIỚI THIỆU QUẢNG THANH

Công ty Cổ phần Thực phẩm Quảng Thanh chuyên phân phối các dòng bột rau để dùng thay thế hoàn toàn rau tươi, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến như rau má, tía tô, diếp cá, chùm ngây, trà xanh, lá sen, cần tây, cải kale, rau ngót,...


Điểm tạo nên sự khác biệt của Quảng Thanh chính là quy trình khép kín "Trang trại - Nhà máy - Kênh phân phối". Bằng việc đạt được nhiều chứng nhận uy tín như HVNCLC, OCOP (4 sao, 5 sao), HACCP, FDA, ISO 22000:2018,... Quảng Thanh đã khẳng định vị thế và tạo lòng tin với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước; về một thương hiệu không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần gia tăng giá trị cho nông sản Việt Nam.

 
4 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CỦA BỘT RAU SẤY LẠNH QUẢNG THANH


▪️ Chúng tôi là thương hiệu đầu tiên làm bột rau má thay cho rau má tươi. Với bề dày kinh nghiệmsự cầu toàn trong chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Ngoài bột rau má, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bột rau ăn lá, bột củ như bột tía tô, diếp cá, chùm ngây, cải kale,…


▪️ Để giữ được độ tươi xanh và hương vị nguyên bản của rau má là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, không giống như nhiều nhà sản xuất khác, chúng tôi có các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ ở ngay từ vùng nguyên liệu, từ việc gieo trồng, thu hoạch, chế biến, cho đến đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tận tay bạn trên toàn thế giới.


▪️ Sản phẩm của chúng tôi không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh tươi ngon nhất chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất mà bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá tốt hơn ở bất kỳ đâu.


▪️ Chúng tôi không đơn thuần là nhà sản xuất sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng dịch vụ khách hàng. Chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp nông sản, luôn luôn đảm bảo sự tín nhiệm và cam kết hài lòng khách hàng, nhờ vào đội ngũ chăm sóc khách hàng lúc nào cũng làm việc trên tinh thần phục vụ khách hàng.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT RAU SẤY LẠNH QUẢNG THANH1. Thu hoạch nguyên liệu
- Rau má được chọn phải là rau tươi và xanh, đồng đều, đủ thời gian sinh trưởng, không bị héo úa hay dập nát.


2. Sơ chế nguyên liệu
- Rau má tươi được ngập và sục rửa trong bể rửa chuyên dụng để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và vi sinh vật gây hại nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng nhất.


3. Công nghệ sấy lạnh
- Công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được màu sắc xanh tươi, mùi vị thơm ngon của rau má và điều quan trọng nhất là bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.


4. Nghiền mịn và đóng gói
- Sản phẩm được nghiền bằng cối đá granit tạo ra những hạt bột rau má có kích thước siêu mịn, mang đến trải nghiệm ngon miệng nhất cho người dùng.

GIẤY CHỨNG NHẬN
Sản phẩm đạt chất lượng châu Âu

Trải qua quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ từ 2016 đến nay, Quảng Thanh thực sự tự hào vì đã có cơ hội được đồng hành trong khẩu phần ăn của các gia đình, cũng như góp phần gia tăng giá trị cho nông sản Việt Nam.


Quảng Thanh biết ơn quý khách hàng đã tin dùng, ủng hộ các sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh trong thời gian qua.