Bột rau má bí quyết thanh nhiệt

Thành phần chủ yếu của loại rau má được biết đến như một món ăn quan trọng là một số bài thuốc chữa bệnh của người dân Việt rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhịp sống ngày càng rất bận rộn khiến mọi người chúng ta không có rất thời gian để chế biến món ăn bài thuốc quan trọng này. Nhằm mang đến những giải pháp thích hợp quá trình khi sử dụng rau má ngày càng tiện lợi, an toàn tại nhà của người tiêu dùng hiện nay. Chỉ cần cho bột rau má vào nước ấm khuấy đều có thể cho thêm đường, đá…tùy theo những khẩu vị của mỗi người là bạn đã có ngay 1 ly nước rau má giải khát đảm bảo thích hợp tại nhà.

Bột rau má là những bí quyết thanh nhiệt hoàn toàn từ thiên nhiên:

Ngày nay theo các sách thuốc cổ và theo Đông Y hiện nay rau má còn được biết đến như 1 bài thuốc đảm bảo rất nhiều công dụng hiệu quả cho sức khỏe. Nhắc tới rau má phải kể đến những tác dụng làm thanh nhiệt cho cơ thế tốt cho sức khỏe.

>> Mua bột rau má giá rẻ

 

Với những loại rau má có tính mát, vị hơi đắng, không độc hại có tác dụng làm mát cho cơ thể, giải độc, lợi tiểu, chống viêm hiệu quả. Thường được dùng làm để chữa bệnh viêm gan hoàng đản, ngứa, rôm sảy, thanh nhiệt, mụn nhọt, bệnh máu cam, sốt… Chính nhờ những đặc tính quan trọng làm mát, giải độc cơ thể ngày càng hiệu quả, rau má được dùng để chữa các bệnh liên quan về gan như bệnh viêm gan, giúp giải độc gan, làm mát gan rất tốt đảm bảo hiệu quả

Cách sử dụng bột rau má thanh nhiệt cực kỳ ngày càng đơn giản như sau:

Thì các bạn nên cho 2-5g bột rau má và 20 ML nước ấm vào trong những bình lắc. Lắc thật mạnh vào khoảng 30 giây – 1 phút, sau đó thêm nước, đường, đá tùy theo những khẩu vị thành phần của bạn. Quá trình lắc này sẽ giúp giải phóng tất cả nhưng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má và giúp bột tan tốt nhất có thể.

 

Hãy liên hệ với Quảng Thanh ngay để được tư vấn chi tiết và giao hàng tận nhà nhé!

 

>> Xem thêm: bột rau má trị mụn, bán bột rau má giá rẻ, nhà máy bột rau má giá rẻ