Các tiêu chí đánh giá chất lượng nhà máy sản xuất bột rau má TPHCM

Trên địa bàn tphcm có rất nhiều nhà máy sản xuất bột rau má nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Thậm chí có nhiều cơ sở sản xuất bột rau má tphcm còn dùng hoá chất và phẩm màu, quy trình chế biến không giữ vệ sinh, tạo ra sản phẩm kém chất lượng, khi đến tay người tiêu dùng không có hiệu quả hoặc là gây hại sức khỏe do dùng phải sản phẩm không nguyên chất.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng nhà máy sản xuất bột rau má tphcm

Tiêu chí cơ bản đầu tiên mà khách hàng cần biết đó chính là nguồn nguyên liệu mà nhà máy sử dụng để sản xuất. Nguyên liệu có tốt thì sản phẩm mới tốt, nguyên liệu mà kém thì đương nhiên chất lượng thấp.

Một nhà máy sản xuất uy tín sẽ có nguồn nguyên liệu sạch, có trang trại riêng chuyên trồng rau má để phục vụ sản xuất, bạn có thể an tâm rằng sản phẩm có nguồn gốc rau má rõ ràng.

Nhà máy sản xuất bột rau má tphcm chất lượng phải có nguồn nguyên liệu rõ ràng và sạch

Tiêu chí thứ hai đó chính là quy trình chế biến sản phẩm. Rau má có tốt đến mấy nhưng nếu công nghệ sản xuất mà lạc hậu, không tốt cũng sẽ làm mất đi tính chất của rau má hoặc sản xuất bẩn cũng sẽ gây mất vệ sinh, ảnh hưởng khi dùng.

Nhà máy bột rau má nguyên chất sẽ sử dụng công nghệ hiện đại, sản xuất bột theo quy trình kín, áp dụng máy móc và công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Rau má sau khi được thu hoạch sẽ vận chuyển ngay tới nhà máy, sau đó được sơ chế, làm sạch, tiệt trùng và nghiền thành bột rau má. Với công nghệ tân tiến sẽ giữ nguyên được mùi vị, màu sắc và tính chất của rau má vốn có.

Tiêu chí tiếp theo của một nhà máy sản xuất bột rau má tphcm chất lượng đó là phải có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đặc biệt có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc, mỗi người phụ trách dây chuyền riêng sẽ cho ra được sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra nhà máy uy tín cũng sẽ chú ý tới công đoạn đóng gói bao bì đẹp mắt, cẩn thận, ghi rõ đầy đủ thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng để người mua nắm được.

Công ty Thiên Nhiên Việt sử dụng công nghệ sấy lạnh tiệt trùng tiên tiến vào sản xuất bột rau má tphcm

Nhà máy sản xuất bột rau má làm đẹp tphcm thuộc công ty Thiên Nhiên Việt tự hào là cơ sở uy tín, chất lượng mà bạn nên chọn. Nhà máy sử dụng nguồn rau má được trồng tại trang trại lớn đạt chuẩn VietGap, sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh tân tiến, tiệt trùng, cho ra sản phẩm bột rau má Quảng Thanh nguyên chất, đậm đà hương vị.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 09113 822 99 để được tư vấn cụ thể hơn và báo giá sản phẩm chi tiết hơn.