zalo

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TÍNH AN TOÀN CỦA SẢN PHẨM

 

BỘT RAU MÁ QUẢNG THANH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

 

Tất cả các công đoạn sản xuất bột rau má Quảng Thanh đều được tuân theo một quy trình khép kín rất chặt chẽ, đảm bảo được những tiêu chuẩn trong quy định của Bộ Y Tế và những nội dung đã cam kết trong BẢNG CAM KẾT VỀ THỰC HIỆN SX – KD NGŨ CỐC RAU-CỦ-QUẢ; SẢN PHẨM RAU-CỦ-QUẢ VÀ CÁC NÔNG SẢN THỰC PHẨM KHÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM. Bột rau má Quảng Thanh đã được cấp chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

 

GIỮ NGUYÊN ĐỘ TỰ NHIÊN THUẦN TÚY CỦA SẢN PHẨM

 

Với quy trình sản xuất công nghệ cao, Bột rau má Quảng Thanh là sự quy tụ của những hạt bột siêu mịn với kích thước rất nhỏ chỉ từ 5 đến 10 micromet, độ ẩm còn dưới 5%, màu sắc tự nhiên nhờ công đoạn sấy công nghệ cao, tiệt trùng cách ly, khép kín đã giữ lại được 98% những hạt diệp lục có trong rau má tươi, cùng với mùi vị đặc trưng của rau má tự nhiên. Đây là điều mà rất ít nhà sản xuất trong lĩnh vực bột thiên nhiên tại Việt Nam làm được. Bột rau má Quảng Thanh đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất, luôn đặt ra những yêu cầu cao về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

TÍNH ĐA DỤNG CAO VÀ ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM

Với trạng thái dạng bột, nhờ việc quy tụ của những hạt bột li ti, bột rau má Quảng Thanh đáp ứng được hầu hết các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng như: làm đẹp (làm mặt nạ), dùng chế biến thức ăn, đồ uống hoặc dùng với mục đích chữa các bệnh do cơ thể bị nhiệt, bệnh sốt, bệnh ngoài da rất tốt. Bột rau má Quảng Thanh đảm bảo đủ các tiêu chuẩn sạch, an toàn chính vì vậy người dùng rất an tâm khi sử dụng, không phải lo lắng về vấn đề vi khuẩn, vi trùng, thành phần độc hại và kim loại nặng có trong rau má tươi. Đồng thời, người dùng cũng rất tiện lợi và đạt được hiệu quả nhanh hơn so với việc sử dụng rau má tươi được xay bằng máy xay sinh tố vì bột rau má Quảng Thanh lấy được cả xác của lá và cọng rau má.

 

BẢO QUẢN KỸ LƯỠNG BẰNG BAO BÌ TÚI NHÔM

 

Bột rau má Quảng Thanh được đóng gói và bảo quản trong bao bì túi nhôm, đây là loại túi chỉ dành cho những sản phẩm cao cấp. Loại túi nhôm này có những lợi ích rất tốt như sau:

-       Cách nhiệt: đảm bảo cho bột lúc nào cũng không bị tác động bởi nhiệt độ cao, yếu tố tác động lớn nhất đến chất lượng của bột.

-       Cách ẩm: miệng túi được đóng gói cẩn thận bằng cách kéo khóa zíp, đảm bảo cho người dùng thao tác nhanh sau khi lấy bột sử dụng, không để không khí ẩm lọt vào bên trong.

-       Cách ly ánh sáng: túi nhôm đảm bảo cho việc bột luôn được che đậy kỹ lưỡng và tránh việc tiếp xúc với ánh sáng, tác nhân làm mất màu của diệp lục rất nhanh.

-       Độ dai tốt, độ bền cao: với tính năng này, túi nhôm thể hiện vai trò bảo quản tốt nhất vì khó bị bung, rách, co dãn, biến dạng và không bị ảnh hưởng khi va đập.

-       Khả năng chống oxy hóa cao: nhờ yếu tố này mà những thành phần vi chất của rau má tươi không bị mất đi.

 

DUY NHẤT MỘT LOẠI SẢN PHẨM ĐẠT ĐẾN TIÊU CHUẨN TỐT NHẤT

 

Bột rau má Quảng Thanh chỉ có một loại tốt nhất. Sản phẩm dở dang ở mỗi công đoạn được sàng lọc rất kỹ càng, chỉ giữ lại những thành phẩm tốt nhất, rồi sau đó được dùng làm nguyên liệu cho công đoạn tiếp theo. Thành phẩm làm ra phải được đảm bảo có chất lượng tốt nhất về độ nguyên chất, độ mịn, màu sắc tự nhiên và thành phần vi chất vốn có. Cụ thể như sau:

 

-       Nhập nguyên liệu: phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn đầu vào của phòng quản lý chất lượng và tính an toàn.

-       Rửa và sàng lọc: công đoạn này loại bỏ ra khỏi quy trình sản xuất những lá rau má úa, hư, bị sâu bệnh, không đủ tiêu chuẩn.

-       Sấy: nguyên liệu sản phẩm mang đi sấy phải là những lá rau má sạch nhất, tốt nhất, không tạp chất.

-       Nghiền: sau công đoạn sấy khô, lá rau má phải được sàng lọc 1 lần nữa mới mang đi nghiền.

-       Sàn trên rây: công đoạn này đảm loại bỏ tất cả cặn và đảm bảo bột được tơi đều và đẹp.

-       Đóng gói: bao bì phải có tiêu chuẩn đầy đủ và rõ ràng từ nhà cung cấp.

-       Bảo quản: kho bảo quản phải có hệ thống theo dõi nhiệt độ và độ ẩm đúng tiêu chuẩn    

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG VỪA LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 Bột rau má Quảng Thanh được cam kết đạt đến những tiêu chuẩn cao cấp về độ mịn, độ nguyên chất,  màu sắc tự nhiên, các thành phần vi chất thuần túy vốn có. Bột rau má Quảng Thanh đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, tin yêu và gắn bó. Quảng Thanh cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng đã mua nếu khách hàng không hài lòng về những tiêu chuẩn đã cam kết, cho dù sản phẩm đã được mở hay chưa.

Bột rau má Quảng Thanh