Công thức quan trọng trị sẹo bằng rau má hiệu quả

Rau má không chỉ có tác dụng quan trọng thanh nhiệt, giải độc bên trong cho cơ thể mà đây còn là một bí quyết quan trọng làm đẹp hiệu quả cho các chị em.Vì vậy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết

Thành phần quan trọng của cây rau má

Tuỳ theo khu vực trồng hoặc mùa thu hoạch theo thì tỷ lệ quan trọng các các hoạt chất bên trong có thể khác biệt quan trọng ở một số vùng khác nhau. 

Nhưng cơ bản quan trọng thành phần của rau má bao gồm những chất sau: beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, saccharids, calcium, iron, magnesium, manganese, phosphorus, potassium, zinc, các loại vitamins B1, B2, B3, C và K.

Tác dụng quan trọng trị sẹo bằng rau má

Rau má, bột rau má là loại nguyên liệu quan trọng đã được trong các nhà khoa học chứng minh và nghiên cứu tất cả cho thấy loại rau máu này có tác dụng quan trọng hỗ trợ tất cả làm lành vết thương ảnh hưởng giúp liền sẹo nhờ được kích thích quan trọng bằng việc sản xuất các chất keo, collagen trong các mô sẹo bên trong và nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy tất cả sự phát triển, tái tạo bên trong làn da mới cho những vết sẹo cũ

Trị sẹo lõm bằng rau má

Nói đến tác dụng quan trọng trị sẹo bên trong của rau má thường thì trước hết tất cả bên trong mỗi người chúng ta thường phải kể đến tác dụng quan trọng trị sẹo lõm hiệu quả của loại thực phẩm này.

>> Bột rau má nguyên chất

Công thức quan trọng trị sẹo lõm bằng rau má rất đơn giản hiệu quả: Sau khi bạn mua rau má về ngâm trong nước muối loãng trong vòng 15 phút. Rửa sạch giã nát hoặc xay nát, lọc lấy nước. Sau đó bạn có thể lấy bã rau má dùng đắp mặt hoặc rửa mặt bằng nước rau má tươi.

 

Hãy liên hệ với Quảng Thanh ngay để được tư vấn chi tiết và giao hàng tận nhà nhé!

>> Xem thêm: bột rau má, mua bột rau má tphcm, nhà máy bột rau má làm đẹp