Công ty sản xuất bột rau má nguyên chất

Công ty sản xuất bột rau má nguyên chất nào uy tín, chất lượng? Là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các sản phẩm có chiết xuất từ rau má với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, trong vô vàn những cửa hàng, công ty chuyên kinh doanh và sản xuất bột rau má, thì các sản phẩm bột rau má Quảng Thanh đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng trong nhiều năm trở lại đây.

Công ty sản xuất bột rau má nguyên chất với sản phẩm bột rau má Quảng Thanh

Ngày nay, khi mà nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, các loại mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên dần thay thế các loại mỹ phẩm chứa nhiều thành phần hóa học gây hại cho da. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, công ty sản xuất bột rau má nguyên chất Thiên Nhiên Việt đã cho ra đời dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên như: Bột rau má Quảng Thanh, mặt nạ rau má,… Từ những sản phẩm của mình, nhà máy bột rau má nguyên chất của công ty Thiên Nhiên Việt luôn là nơi sản xuất ra các dòng sản phẩm từ rau má uy tín và đạt chất lượng cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm bột rau má Quảng Thanh

Quy trình sản xuất của công ty sản xuất bột rau má nguyên chất

Để cho ra đời những dòng sản phẩm bột rau má đạt chất lượng, công ty sản xuất bột rau má nguyên chất Thiên Nhiên Việt luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến đóng gói. Cụ thể:

- Nguyên liệu rau má được trồng trong trang trại đạt chuẩn Vietgap

- Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

- Quy trình xử lý nguyên liệu diễn ra khép kín

- Sử dụng phương pháp sấy lạnh trong quy trình sản xuất, đây là hệ thống sấy hiện đại nhất hiện nay, phương pháp sấy lạnh sẽ giúp rau má giữ nguyên được hương vị đặc trưng, màu sắc vốn có của rau má, đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng trong rau má vẫn được giữ nguyên vẹn

- Sử dụng hệ thống nghiền granite để bột rau má có độ mịn, dễ hòa tan khi tiếp xúc với nước.

Vườn rau má đạt chuẩn Vietgap

Công ty sản xuất bột rau má nguyên chất Thiên Nhiên Việt với dòng sản phẩm bột rau má đang ngày càng trở thành người bạn thân thiết của chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, các sản phẩm bột rau má Quảng Thanh với giá thành phù hợp, bao bì bắt mắt đang ngày càng đến gần với người tiêu dùng, nếu bạn còn phân vân hay thắc mắc về các sản phẩm của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số hotline 0911 382 299 để được tư vấn và hỗ trợ.