Trị mụn và làm liền sẹo từ rau má - Phải đọc nếu muốn đẹp

Bạn có biết rằng từ rất lâu đời rau má đã là một loại thảo dược được các ngự y dùng để chăm sóc vẻ đẹp cho làn da của các cung tần trong triều đình? Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về công dụng trị mụn và làm liền sẹo từ rau má, bột rau má

Saponin có trong rau má giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây ra mụn

Bằng các nghiên cứu khoa học thực hiện đạu các nhà khoa học đã tìm ra Saponin. Đây là một hợp chất hữu cơ rất đặc biệt có trong rau má. Saponin gồm 2 loại axit hữu cơ axit asiatic và axit brahmit. Hợp chất này có công dụng kháng khuẩn tiêu diệt các loại vi khuẩn sinh ra trên da. Đồng thời hợp chất này kích thích việc tái tạo các mô liên kết nhanh chóng làm lành vết thương kích thích hình thành da non. Mang lại hiệu quả trị mụn an toàn cho da mặt.

Hiện nay Saponin đã được sử dụng rộng rãi trong việc chiết xuất để đưa vào các sản phẩm viên nang trị mụn. Chính vì vậy, sử dụng rau má để trị mụn là một phương pháp khoa học, an toàn đồng thời mang lại hiệu quả rất cao trong việc điều trị các loại mụn.

Triterpenoids giúp tái tạo làn da tổn thương do mụn

Bên cạnh đó, rau má còn chứa rất nhiều vi chất có lợi cho da mặt trong đó có triterpenoids. Đó là một hợp chất giúp tăng cường lưu thông tế bào da. Kích thích hình thành Collagen từ đó tái sinh lớp da mới làm lành các vết thương do mụn. Giúp làn da của bạn khỏe từ bên trong để chống lại các loại mụn.

Hãy liên hệ ngay với Quảng Thanh để được hướng dẫn sử dụng một cách tốt nhất bạn nhé!

Hãy liên hệ với Quảng Thanh ngay để được tư vấn chi tiết và giao hàng tận nhà nhé!

ĐẶT HÀNG ONLINE - GIAO HÀNG TẬN NƠI

>> Xem thêm: bột rau má trị mụn, cửa hàng mặt nạ rau má làm đẹp, mua bột rau má trị mụn