zalo

Quảng Thanh - Lý do ra đời "Bột Rau Má"

Những lá rau má mọc sau hè là hình ảnh đã quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Ly nước rau má thanh mát giải nhiệt mọi âu lo trong cuộc sống. Nhưng trong cuộc sống bận rộn hiện nay, có chắc rằng bạn luôn có đủ thời gian để làm nước rau má cho cả nhà không?

Các cô nàng ưa thích chăm sóc bản thân, chắc hẳn cũng chẳng muốn mình phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cặm cụi giã từng nắm rau để làm mặt nạ dưỡng da mỗi ngày. Đặc biệt là nỗi lo về nguồn rau má có nguy cơ bị nhiễm hóa chất độc hại mà bạn không thể lường trước được.

Rau má là một loại rau quá đỗi quen thuộc

Bột rau má Quảng Thanh đã ra đời để giải quyết tất cả những nỗi lo ấy cho bạn. Một sản phẩm cho nhiều mục đích, một loại rau lành tính với nhiều công dụng quý được phát hiện từ thời cổ đại xa xưa và được dân gian sử dụng rất rộng rãi.

Bột rau má Quảng Thanh là sản phẩm có chứa 100% rau má tươi nguyên chất, được tạo ra nhằm đáp ứng cuộc sống hối hả của thế kỉ 21. Hãy tưởng tượng bạn có ngay 1 ly nước rau má chỉ trong vòng vài giây, hoặc bạn có thể sáng tạo ra nhiều món ngon khác chỉ trong vài phút. Nhưng điều đặc biệt nhất là gì?

Bột rau má Quảng Thanh được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh nên lưu giữ toàn bộ vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chất xơ từ rau tươi. Đây là điều bạn chẳng thể có được khi uống nước rau má tươi và thật vất vả khi giã rau má để làm đẹp. Bạn bắt đầu muốn dùng thử rồi nhỉ?

Và những khoảnh khắc bạn bè và người thân dành tặng cho bạn những lời khen ngợi thật mát lòng, khi họ thưởng thức những ly nước rau má do chính tay bạn làm vừa ngon lành và đậm đà hương vị, lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh. Còn gì tuyệt vời hơn!

Tự tay làm sinh tố rau má cho cả nhà là điều tuyệt vời

Bột rau má Quảng Thanh được tuyển chọn và kiểm soát kỹ càng từ khâu sản xuất nguyên liệu cho đến khâu chế biến thành phẩm và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng. Sản phẩm Bột Rau Má Quảng Thanh chắc chắn sẽ làm vừa lòng khẩu vị của người thưởng thức.

Bột rau má Quảng Thanh là trợ thủ đắc lực của bạn

Hãy thử trải nghiệm bột rau má an toàn và chất lượng một lần, bạn sẽ thích ngay. Xem thêm thông tin về Bột rau má Quảng Thanh tại đây bạn nhé:

ĐẶT MUA BỘT RAU MÁ