Nhà máy bột rau má TP.HCM chất lượng cao

Rau má ngày nay không chỉ là loại rau dùng trong bữa cơm gia đình, nước giải khát mùa hè mà chúng còn được xem là nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp vô cùng hiệu quả, được nhiều chị em phụ nữ tin dùng, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều nhà máy bột rau má đã cho sản xuất ra sản phẩm bột rau má, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng và thời gian bảo quản được lâu hơn.

Các công đoạn sản xuất của nhà máy bột rau má TP.HCM

Chi tiết công đoạn sản xuất tại nhà máy bột rau má

Để cho ra là thành phẩm bột rau má đạt chất lượng, khâu chọn nguyên liệu ban đầu là khâu quan trọng nhất bởi chúng là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm. Sau khi lựa chọn được nguyên liệu, nhà máy bột rau má tphcm sẽ tiến hành sơ chế nguyên liệu, việc sơ chế nguyên liệu cần phải được làm kỹ càng và tỉ mỉ. Rau má sau khi được sơ chế sẽ tiến hành công đoạn sấy khô bằng hệ thống sấy lạnh tiệt trùng.

Phương pháp sấy lạnh này có ưu điểm là bột rau má thành phẩm vẫn giữ được màu sắc xanh tươi, hàm lượng dinh dưỡng cũng sẽ được đảm bảo hơn là so với phương pháp phơi khô và xay truyền thống. Sau khi được sấy, rau má khô sẽ được nghiền mịn trước khi đưa đi đóng gói.

Nhà máy bột rau má tphcm đạt chất lượng cao phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Để sản xuất ra loại bột rau má đạt chất lượng thì quy trình sản xuất ra chúng cần phải đảm bảo đúng các quy trình kỹ thuật, nhà máy bột rau má tphcm cần đảm bảo các tiêu chí sau để có thể sản xuất ra thành phẩm bột rau má đạt chất lượng:

Tiêu chí lựa chọn nhà máy bột rau má chất lượng

- Nguyên liệu: Rau má được sử dụng để sản xuất phải xanh, tươi, không dập nát hay bị héo úa

- Nhân viên sản xuất là người có những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi tham gia sản xuất

- Rau má sau khi thu hoạch phải được xử lý sạch sẽ, loại bỏ sâu bệnh, và đựng trong bao sạch để cách ly với đất và không khí

- Nhà máy bột rau má tphcm nên sử dụng phương pháp sấy lạnh, phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong việc sấy rau má để cho ra đời những thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

- Để rau má có độ mịn, nhà máy mặt nạ rau má tphcm nên sử dụng loại máy nghiền, loại máy này sẽ làm rau má có độ mịn, có thể dễ dàng hòa tan với nước.

Nhà máy bột rau má tphcm Thiên Nhiên Việt trong những năm trở lại đây là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất bột rau má được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, các hệ thống cửa hàng bột rau má Thiên Nhiên Việt cam kết là nơi kinh doanh bột rau má đạt chất lượng, để có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0911 382 299 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.