Nhà máy nào ở TPHCM bán mặt nạ bột rau má nguyên chất?

Thực tế mà nói thì tại TPHCM có không ít nhà máy sản xuất bột rau má, tuy nhiên để đảm bảo nguyên chất thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được tiêu chí này. Thậm chí có không ít cơ sở sản xuất thiếu uy tín, quy trình thiếu vệ sinh, sản phẩm kém chất lượng khiến người sử dụng không đạt được kết quả như mong muốn.

Nhà máy nào tại TPHCM bán mặt nạ bột rau má nguyên chất?

Nhà máy thuộc công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt (địa chỉ số 62/1E Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) chính là nhà máy sản xuất và phân phối bột rau má Quảng Thanh uy tín, nguyên chất mà quý khách hàng có thể an tâm khi mua hàng tại đây.

Bột rau má Quảng Thanh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo dây chuyền khép kín cực kỳ an toàn

Bột rau má tại đây được sản xuất bằng phương pháp hiện đại theo quy trình khép kín. Đặc biệt Ban lãnh đạo công ty đã tìm tòi, nghiên cứu và đưa vào dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại để cho ra đời sản phẩm tốt nhất. Theo đó rau má sau khi được thu hoạch sẽ được sơ chế ngay tại trang trại rồi chuyển đến nhà máy. Tại nhà máy sẽ tiến hành sơ chế, làm sạch, sấy khô và nghiền thành bột siêu mịn.

Thế mạnh của Thiên Nhiên Việt trong việc cung cấp bột rau má chất lượng

Hơn thế nữa, đây cũng là một trong số rất ít nhà máy mặt nạ rau má TPHCM vận dụng quy trình khép kín vào sản xuất. Nhà máy sử dụng nguồn nguyên liệu được trồng từ trang trại sinh học VietGAP, đảm bảo không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật,không dùng thuốc kích thích và thuốc diệt cỏ, không hóa chất phẩm màu.

Chính vì thế mà bột rau má sản xuất tại đây luôn có màu xanh nguyên bản tự nhiên, giữ nguyên được chất diệp lục và những chất của rau má. Trong khi các nhà máy sản xuất theo phương pháp truyền thống khác thì màu bột thường ngả hơi vàng, không được xanh tự nhiên, chứng tỏ chất diệp lục đã bị hao hụt nhiều.

Khi sử dụng mặt nạ rau má nguyên chất do nhà máy của công ty Thiên Nhiên Việt sản xuất, bạn có thể yên tâm hoàn toàn không có chất bảo quản, cam kết 100% nguyên chất, nếu phát hiện bất cứ hoá chất nào sẽ được hoàn tiền.

Mua bột rau má Quảng Thanh nguyên chất tại công ty Thiên Nhiên Việt

Ngoài ra bột rau má phân phối tại đây có giá bán bao giờ cũng rẻ nhất thị trường, giá niêm yết với mọi khách hàng. Hơn nữa với người mua từ 2 sản phẩm trở nên còn được công ty miễn phí vận chuyển tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu mua bột rau má nguyên chất làm mặt nạ với giá rẻ, xin liên hệ ngay theo đường dây nóng 09113 822 99 (chi nhánh TPHCM) hoặc 0917 94 2370 (chi nhánh Hà Nội) để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.