Những đặc điểm để nhận biết bột rau má chất lượng

Bột rau má có màu xanh nguyên bản tự nhiên không gian đẹp

Hiện nay với những loại bột rau má có thể sản xuất theo 2 phương pháp chủ yếu đó là phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại

Phương pháp truyền thống là những phương pháp thu hoạch rau má, phơi khô trong bóng râm hoặc sấy nhiệt và được xay nhuyễn bằng các loại máy xay công nghiệp theo kiểu thông thường.

Phương pháp hiện đại tân tiến là phương pháp quá trình sản xuất bột theo quy trình khép kín và được ứng dụng trong những công nghệ sấy lạnh ngày càng hiện đại.

>> Bán bột rau má tphcm

 

Với những phương pháp chủ yếu truyền thống, thành phẩm bột rau má sẽ không có màu xanh đẹp mắt thích hợp mà sẽ có màu hơi ngả sang màu hơi vàng. Điều đó sẻ là có nghĩa là chất diệp lục có trong rau má đã bị hao hụt đi rất nhiều, ảnh hưởng tới tiêu chuẩn đánh giá của những cảm quan và đặc biệt là làm giảm lượng dinh dưỡng thành phần chủ yếu có trong rau má.

 

Với phương pháp sấy lạnh theo kiểu hiện đại, rau má sẽ được sấy khô quá trình ở nhiệt độ thấp mà đảm bảo tất cả sau khi sấy độ ẩm của rau chỉ còn khoảng dưới 5%. Sử dụng phương pháp theo kiểu hiện đại sấy khô này rau má sẽ không bị mất đi màu xanh đẹp mắt mà còn vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng thích hợp cao nhất.

Bột rau má được làm từ rau má rất an toàn cho cơ thể

Có rất nhiều loại rau má ngày càng khác nhau, ví dụ như rau má lông, rau má mèo loại lá nhỏ, thân tím, mọc sát mặt đất, rau má Đài Loan, rau má Thái hay rau má Ấn Độ. Trong tất cả các loại rau má  thì loại rau má có lợi ích cho con người và được sử dụng ngày càng rộng rãi nhất đó là rau má ngày nay

 

Hãy liên hệ với Quảng Thanh ngay để được tư vấn chi tiết và giao hàng tận nhà nhé!

>> Xem thêm: mặt nạ rau má, cửa hàng bột rau má uy tín, nhà máy bột rau má uy tín