Tác dụng của rau má trong việc chăm sóc sức khỏe

Hiện nay như bạn biết đấy rau má không chỉ là loại rau ăn thường xuyên hằng ngày hay làm đẹp mà rau má còn có tác dụng  chủ yếu chữa một số bệnh liên quan như: mụn nhọt, hạ sốt, làm đẹp, tăng cường sức khỏe, giải độc, táo bón, tim mạch rất hiệu quả cơ thể

>> Bán bột rau má nguyên chất

 

Hạ sốt rất tố

Khi trẻ có dấu hiệu bị sốt có thể dùng các loại rau má, rửa sạch, vò nát, đổ xâm xấp nước, đun sôi nhỏ lửa khoảng thời gian 15 phút rồi chắt ra cốc lớn. Cứ khoảng một tiếng cho trẻ uống vài thìa. Trẻ sẽ giảm sốt ngày lập tức

Giúp tăng trí nhớ

Từ các lá rau má sấy khô tán bột, uống chung với những sữa mỗi ngày 3-5 gam sẽ có tác dụng tốt cho những người thường mắc bệnh suy giảm trí nhớ và thị lực.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả

Dùng thuốc rau má có kết quả rất tốt đối với vi tuần hoàn và mao mạch, điều trị tang áp lực tĩnh mạch đảm bảo cơ thể

 

Giảm stress

Triterpenoids trong rau má hoặc bột rau má cũng có thể làm giảm đi những sự lo lắng và tăng cường chức năng tâm thần trong một số cá nhân.

Bảo vệ thần kinh hiệu quả

Ngày nay với một công trình nghiên cứu năm 1999 cho biết, các dẫn xuất của chất asiaticosid có khả năng quá trình bảo vệ thần kinh chống lại độc tố ảnh hưởng thần kinh beta-amyloid. 3 trong số 28 dẫ xuất Asiatisid có thể được đưa vào nghiên cứu điều trị bệnh Alzheimer nhờ khả năng quá trình bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi tác động của beta-amyloid.

Tác dụng chủ yếu của rau má trong công cuộc làm đẹp, dưỡng da, bảo vệ sức khỏe luôn được giới chuyên gia khuyến khích cho rằng áp dụng trong cuộc sống thường ngày, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm thời gian nhưng luôn đem lại kết quả ngày càng đáng ngạc nhiên không kém cạnh gì những loại mỹ phẩm đắt tiền khác.

 

Hãy liên hệ với Quảng Thanh ngay để được tư vấn chi tiết và giao hàng tận nhà nhé!

 

>> Xem thêm: bột rau má, bột rau má tphcm, cửa hàng bán bột rau má làm đẹp