Tại TPHCM có nhà máy sản xuất bột rau má nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất bột rau má trên địa bàn tphcm, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đúng quy trình chuẩn và chất lượng bột tốt. Thậm chí nhiều nơi còn sử dụng chất pha trộn và tạo màu, không đảm bảo nguyên chất. Để biết được nhà máy nào uy tín, bạn nên tham khảo chia sẻ dưới đây.

Nhà máy sản xuất bột rau má uy tín tại địa bàn tphcm

Sở dĩ quý khách hàng nên tìm mua bột rau má của các nhà máy uy tín là bởi vì chỉ có những nơi như vậy mới đảm bảo chất lượng bột chuẩn và nguyên chất nhất, khi sử dụng vừa hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe. Tránh tình trạng dùng phải bột pha, có chứa chất tạo màu và chất bảo quản gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Nhà máy sản xuất bột rau má Thiên Nhiên Việt sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn

Thiên Nhiên Việt chính là nhà máy bột rau má tphcm tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Với quy mô sản xuất lớn và chuyên nghiệp, nhà máy đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại trên thế giới vào sản xuất bột rau má, vì thế cam kết luôn mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Nguyên liệu mà nhà máy Thiên Nhiên Việt sử dụng để sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, rau sạch và tươi, đạt tiêu chuẩn VietGAP, không dùng thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích. Đồng thời rau má khi được thu hái sẽ loại bỏ rau bị héo úa và dập nát, thu được rau tốt nhất để sản xuất. Chính vì nguồn nguyên liệu tốt như thế nên đương nhiên chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Đặc biệt nhà máy sử dụng phương pháp sấy lạnh – đang được xem là phương pháp hiện đại nhất hiện nay để tạo ra bột rau má đạt chất lượng tốt nhất. Công nghệ sản xuất tân tiến này vô cùng tiệt trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại máy dùng để nghiền bột là loại máy tốt nhất có khả năng tạo độ mịn cao, dễ hoà tan.

Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên làm việc trong nhà máy đều là những người có tay nghề cao, có những kiến thức cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi sản xuất, dây chuyền làm việc đồng bộ, mang tới cho người tiêu dùng thành phẩm tốt nhất.

Cam kết bột rau má sản xuất tại nhà máy Thiên Nhiên Việt là nguyên chất

Thiên Nhiên Việt cũng là công ty bán bột rau má trị mụn tphcm uy tín được rất đông khách hàng trên cả nước tin tưởng. 100% bột rau má thương hiệu Quảng Thanh cam kết nguyên chất, sạch, không có hoá chất, không chất bảo quản, không chất tạo màu và tạo mùi, vì thế chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng sẽ có hiệu quả.

Nếu quý khách hàng muốn mua bột rau má trực tiếp tại nhà máy Thiên Nhiên Việt xin vui lòng liên hệ hotline 09113 822 99 để được báo giá chi tiết hơn.