Quảng Thanh tại Ngày hội doanh nghiệp kết nối giao thương Việt Hàn - Mega Us Expo 2022 

Trong hai ngày 21 và 22/9, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội Doanh nghiệp kết nối giao thương Hàn - Việt (Mega Us Expo 2022). Sự kiện nhằm kết nối, xúc tiến thương mại giữ hớn 120 doanh nghiệp Hàn Quốc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Lễ khai mạc Mega Us Expo 2022

Mega Us Expo 2022 - sự kiện lớn nhất, đẳng cấp nhất năm 2022

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, xúc tiến mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp Hàn Việt. Chương trình cũng hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, góp phần gia tăng giá trị hợp tác song phương giữa hai nước.

Mega Us Expo 2022 là chương trình xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh, quy tụ hơn 120 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Hàn Quốc với hơn 650 sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như hóa mỹ phẩm, dược phẩm, công nghệ thông tin và gia dụng đến với doanh nghiệp Việt nam. Nông nghiệp, thực phẩm là hai lĩnh vực được xúc tiến trọng tâm trong khuôn khổ, đồng thời công nghệ sản xuất thức uống và đóng gói kỳ vọng đạt được nhiều xúc tiến thương mại trong ngày hội.

Mega Us Expo 2022

Mega Us Expo 2022 cũng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những kiến thức, thông tin, cơ hội kinh doanh tại thị trường Hàn Quốc và kiến thức về đầu tư, xúc tiến thương mại, spa, thương mại điện tử,...thông qua các buổi thảo luận cùng các diễn giả Việt Nam, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, công nghệ cao với mức giá ưu đãi nhất.

Lợi ích khi tham gia Mega Us Expo 2022

Mega Us Expo 2022 đem đến lợi ích cho cả người mua và nhà cung cấp. Doanh nghiệp và khách tham dự chương trình không chỉ được tiếp cận với các doanh nghiệp hàng đầu mà còn sử dụng những tiện ích độc quyền chỉ  có tại Mega Us Expo 2022 như talkshow với các diễn giả đầu ngành, học hỏi kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc về hợp tác kinh doanh, tìm hiểu thông tin về các đối tác tiềm năng, mở ra cơ hội được kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua các gian hàng trong không gian triển lãm. Ngoài ra, khi tham gia sẽ được nhận hàng mẫu miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại ngày hội.

Cùng Quảng Thanh tham gia sự kiện chất mà không mất đồng nào 

Gian trưng bày sản phẩm Quảng Thanh tại Mega Us Expo 2022

Gian trưng bày sản phẩm Quảng Thanh tại Mega Us Expo 2022

Nắm bắt ngay cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc tại Mega Us Expo 2022, Quảng Thanh đã chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng bùng nổ trong hai ngày liên tiếp của sự kiện. Đã có hàng trăm đơn hàng và nhiều lời mời hợp tác từ các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc. Cùng với đó, nhân viên nhà Quảng Thanh luôn nhiệt tình trò chuyện, tư vấn cùng khách tham quan. Quý khách hàng nhất định sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại gian hàng của Quảng Thanh!