MÁI ẤM TRUYỀN TIN

Hôm nay, Quảng Thanh lại tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương đến các em tại Mái Ấm Truyền Tin. Mỗi tháng Quảng Thanh sẽ đến thăm và gửi tặng các em những gói "Bột rau dinh dưỡng" và bánh kẹo.

Mái ấm Truyền Tin (đường Tân Kỳ Tân Qu, phường Bình Hưng, Q.Bình Tân, TP.HCM) là ngôi nhà chung của gần 50 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Một ngôi nhà lớn đơn giản bao gồm tầng trệt và lầu một để sinh hoạt chung với các khu như bếp, phòng ăn, phòng học. Tại đây các em nhỏ vừa được đến trường vừa được rèn luyện lối sống bởi các cô, các dì tại mái ấm. Sự tận tụy, hy sinh của các cô, dì tại Mái ấm như là một niềm an ủi cho những bất hạnh mà các em gặp phải. Các em thiếu nhi tại mái ấm đã cùng hỗ trợ, chia sẻ, san sẻ, học cách quan tâm, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau như một gia đình thật sự.

Đôi khi, chỉ bằng việc dành thời gian ngồi nghe các em kể chuyện, hát hò hoặc vẽ tranh cũng đủ để làm cho mình cảm thấy hạnh phúc rồi. Hãy dành thời gian và tình cảm của mình để mang lại niềm hạnh phúc cho các em, và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

👉Các anh chị muốn giúp đỡ hay hỗ trợ các em có thể đến địa chỉ:

🏠Địa chỉ: 923/5 Đ. Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

#quangthanh

#botrau

#botrausaylanh

#botrausaylanhquangthanh