Quảng Thanh mang "Nông sản Việt" đến với Sự kiện triển lãm THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG SIAL THƯỢNG HẢI

Sáng ngày 28/05 Ngôi nhà Việt Nam tại hội chợ quốc tế SIAL Thượng Hải chính thức khai mạc. 

 

Hội chợ quốc tế SIAL Thượng Hải 2024 diễn ra với sự tham gia của hơn 6500 đơn vị triển lãm từ 70 quốc gia. Hân hạnh được góp mặt, Quảng Thanh mang đến những sản phẩm chất lượng cao gây ấn tượng với những người bạn quốc tế!

Ngôi nhà Việt Nam tại Hội chợ quốc tế SIAL Thượng Hải

Đây sẽ là cơ hội để Quảng Thanh quảng bá những loại Bột Rau Sấy Lạnh đến nhiều du khách quốc tế với sứ mệnh " ĐƯA NÔNG SẢN VIỆT VÀO CỬA THẾ GIỚI". Các sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh rất được người tiêu dùng quốc tế đón nhận vì thuộc xu hướng “plant - based”, xu hướng ưa chuộng những sản phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên trên thế giớI.

Quảng Thanh vinh hạnh được chụp ảnh cùng ông Adam Koulaksezian - Giám đốc điều hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV)

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam dưới sự chủ trì của Sở Công Thương TP.HCM cùng Hội DN HVNCLC và BSA, tham gia lễ khai mạc Ngôi nhà Việt Nam tại Hội chợ SIAL Thượng Hải. 

Đoàn Việt Nam tại hội chợ SIAL 2024

Hội chợ Quốc tế này quy tụ hơn 6500 đơn vị triển lãm và hàng ngàn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm an toàn, chất lượng của Việt Nam đến thị trường quốc tế. 

Bột Rau Sấy Lạnh Quảng Thanh rất được người tiêu dùng quốc tế ủng hộ sản phẩm.

Đến với sự kiện, Quảng Thanh mang đến các sản phẩm như bột rau má, bột tía tô, bột diếp cá,... đậm chất hương vị Việt Nam. Các sản phẩm đã đạt được rất nhiều chứng nhận có uy tín cao như ISO, HACCP Châu Âu, sản phẩm OCOP 4 sao, Hàng Việt Nam chất lượng cao,...

Quảng Thanh mời khách tham quan dùng thử sản phẩm

Nhờ có nguồn gốc thiên nhiên, sản xuất từ rau tươi 100% nguyên chất, không chứa thành phần hóa học và dược tính an toàn, hiệu quả, Quảng Thanh nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng quốc tế. Thông qua sự kiện, Quảng Thanh có cơ hội gặp gỡ và trao đổi , hợp tác kinh doanh với các đối tác tiềm năng. Quảng Thanh sẽ nắm bắt cơ hội này và mang NÔNG SẢN VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI.