QUẢNG THANH THAM GIA HỘI BÁO TOÀN QUỐC 2024

Hội Báo toàn quốc năm 2024 diễn ra từ ngày 15-17/3 tại TP.HCM với nhiều điểm đặc biệt. Lần đầu tiên Hội Báo toàn quốc có sự tham gia của 64 gian hàng OCOP quy tụ đặc sản vùng, miền của nhiều địa phương trong đó có Bột rau sấy lạnh Quảng Thanh

Liên tục sáng tạo và cải tiến, sản phẩm bột rau mang thương hiệu Quảng Thanh đã đạt được các chứng nhận quốc tế như nhà máy đạt chứng nhận ISO, HACCP Châu Âu và nhiều chứng nhận uy tín như sản phẩm OCOP 4 sao, Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thành phố, cấp TW nhiều năm liền do Bộ Công Thương cấp.

Sản phẩm không chỉ chinh phục người tiêu dùng trong nước, bán tại các hệ thống siêu thị mà còn được xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ và Châu Âu (từ năm 2019) thông qua các siêu thị, nhà phân phối hàng Châu Á tại các nước sở tại.

Tham gia Hội báo toàn quốc năm 2024, Quảng Thanh mong các sản phẩm OCOP chất lượng, có tính bản địa cao phục vụ người tiêu dùng không chỉ trong nước, mà còn hướng đến các thị trường quốc tế.

Mọi người xem đọc báo chi tiết tại đây ạ 👇

https://khoahocphothong.vn/quy-tu-nhieu-dac-san-vung-mien...

BỘT RAU QUẢNG THANH

• Facebook: https://www.facebook.com/quangthanh.botrausaylanh

• Shopee: http://Shopee.botrauma.com 

• Lazada: http://Lazada.botrauma.com 

• Tiki: http://Tiki.botrauma.com 

🛵 Giao nhanh hoả tốc 

🏠 Địa chỉ: 80/27 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 

☎️ Hotline: 0911 38 22 99