ĂN RAU NGÓT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Cây rau ngót được trồng ở một số vùng nhiệt đới để làm thực phẩm. Rau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Rau ngót giúp tăng đáng kể việc sản xuất sữa mẹ để thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Lá của cây rau ngót được sử dụng để điều trị một số bệnh và giảm cân vì chứa các vi chất dinh dưỡng và các khoáng chất thiết yếu. 

Cây rau ngót được dùng để hạ sốt và điều trị các vấn đề về tiết niệu. Ngoài ra, cây rau ngót còn được cho là có khả năng chống lại bệnh tiểu đường.

Việc bổ sung cây rau ngót trong chế độ dinh dưỡng cũng làm giảm dư lượng chất độc tế bào nhất định trong các cơ quan của cơ thể. Hơn nữa, ăn rau ngót giúp tăng cường bảo vệ gan, thận, lá lách.
 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể nếu thuộc trường hợp đặc biệt (đang có thai, cho con bú, đang có bệnh nền…) hoặc đang dùng các loại thuốc khác.

Nguồn: Vinmec 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BỘT RAU SẤY LẠNH QUẢNG THANH
👉 Đặt hàng tại:
• Facebook: m.me/101740046094813
• Shopee: http://Shopee.botrauma.com
• Lazada: http://Lazada.botrauma.com
• Tiki: http://Tiki.botrauma.com
🏠 Địa chỉ: 80/27 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0911 38 22 99