VÌ SAO LÁ SEN, TÂM SEN, HẠT SEN HỖ TRỢ MẤT NGỦ

Lá sen hay còn có tên khác là liên diệp có vị đắng, hơi chát, mùi thơm nhẹ, tính bình, không độc tố. Trong lá sen có chứa Nuciferin và alkaloid có tác dụng an thần, giảm các triệu chứng đau đầu, chống tăng huyết áp, ngừa rối loạn nhịp tim, giúp dây thần kinh được thư giãn, hỗ trợ chữa mất ngủ rất an toàn.

Xem chi tiết

THỰC PHẨM HỖ TRỢ MẤT NGỦ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

lá sen có tác dụng an thần, giảm các triệu chứng đau đầu, chống tăng huyết áp, ngừa rối loạn nhịp tim, giúp dây thần kinh được thư giãn, hỗ trợ chữa mất ngủ rất an toàn.
Tâm sen là phần lá mầm có trong mỗi hạt sen. Tâm sen có vị đắng, tính hàn, chứa các thành phần như nucifera, nelumbin, liensinin… có tác dụng an thần, thanh nhiệt, giảm căng thẳng, trấn kinh, tạo giấc ngủ ngon.

Xem chi tiết

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TỪ NHỮNG CÂY TRONG VƯỜN NHÀ

Diếp cá có chất decanoyl-acetaldehyd mang tính kháng sinh, kháng viêm cao, tăng cường sức đề kháng, giúp ức chế vi khuẩn, tụ cầu vàng, ecoli... Theo dân gian, diếp cá có vị chua, cay, mùi tanh, tính mát nên giúp giải nhiệt, lợi tiểu, nhuận trường và có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.
Với hoạt chất allicin có trong tỏi giúp  tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm cảm cúm, ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn gây bệnh, chống nấm giúp kích thích hệ thống miễn dịch

Xem chi tiết

VÌ SAO CHÙM NGÂY GIÚP GIẢM CÂN

Chắc hẳn có ít nhất 1 lần trong đời bạn nghĩ đến chuyện sẽ “giảm cân”.  Bởi vẻ ngoài khá quan trọng đối với hầu hết mọi người từ sức khỏe, công việc đến các mối quan hệ...
Chùm ngây được biết đến là một trong những thực phẩm giúp giảm cân an toàn và hiệu quả

Xem chi tiết