Các sự kiện nổi bật trong tháng 7 năm 2018

Cùng Quảng Thanh điểm lại các sự kiện nổi bật trong tháng 7 năm 2018

Hội chợ Quốc tế Nông sản & Thực phẩm Tech 2018" - Farm & Food Tech 2018

Vào 26/07/2018 tại 779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM Quảng Thanh đã tham gia  Hội chợ Quốc tế Nông sản & Thực phẩm Tech 2018" - Farm & Food Tech 2018.

Hội thảo đã cung cấp các thông tin giá trị về Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ sau thu hoạch. Công nghệ sau thu hoạch là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam giúp các mặt hàng nông sản giảm tỷ lệ hao hụt, nâng cao giá trị, tăng thêm cơ hội tiêu thụ và xuất khẩu.

Farm & Food Tech 2018 là cầu nối để Quảng Thanh tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về Công nghệ sau thu hoạch cũng như lợi ích của việc ứng dụng Công nghệ sau thu hoạch.

Khi tham gia hội thảo, Quảng Thanh nói riêng và các doanh nghiệp nói đã có cơ hội thu thập thông tin, phân tích thị trường; Giới thiệu, quảng bá sản phẩm; Kết nối cung – cầu, hợp tác, giao thương; Hỗ trợ xây dựng, phát triển thương hiệu; Tiết kiệm chi phí xúc tiến thương mại.

 

Hội thảo toàn cảnh Công Nghệ Thông Tin Việt Nam ( Vietnam ICT Outlook - VIO )

Hội thảo toàn cảnh Công Nghệ Thông Tin (CNTT) Việt Nam ( Vietnam ICT Outlook - VIO ) là sự kiện quy mô quốc gia được Hội tin học TP. Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức. VIO 2018 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” dưới sự bảo trợ của Bộ thông tin truyền thông, Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở thông tin truyền thông TP.HCM, Sở khoa học công nghệ TP.HCM.

VIO là một trong những sự kiện lớn về CNTT-TT tại Việt Nam do HCI tổ chức thường niên từ năm 1995. VIO chia sẻ bức tranh tổng thể sự phát triển ngành CNTT truyền thông cả nước; Mang đến cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước; Đề xuất giải giải pháp chính sách phát triển CNTT-TT; Hỗ trợ hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp CNTT. Hội thảo đã thu hút đông đảo hơn 2500 lượt khách và hơn 100 các doanh nghiệp.

Hội thảo đã tạo cơ hội cho Quảng Thanh tiếp cận với những công nghệ hiện đại để có thể đưa sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh chất lượng ngày càng gần hơn đến tay người tiêu dùng.

Chợ phiên Nông sản Củ Chi 2018

Thực hiện chương trình phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi 2018 và những năm tiếp theo nhằm giới thiệu các mặt hàng nông nghiệp trên địa bàn Củ Chi, qua đó tạo kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp và người nông dân trong tiêu thụ các mặt hàng nông sản trên địa bàn huyện. Hội nông dân huyện Củ Chi và Ủy ban Nhân dân huyện Củ Chi phối hợp tổ chức Chợ phiên nông sản huyện Củ Chi 2018.

Là doanh nghiệp được ươm tạo tại Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Nông Nghiệp công nghệ cao Tp. HCM, Quảng Thanh có mặt trong sự kiện này để giới thiệu sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh. Khách tham quan được tư vấn tận tình để có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như doanh nghiệp Quảng Thanh. Không chỉ vậy, khách ghé thăm gian hàng còn được trải nghiệm nước Bột Rau Má Sấy Lạnh để kiểm nghiệm chất lượng điểm 10 của sản phẩm Quảng Thanh.