Chi tiết quy trình sản xuất bột rau má TPHCM

Chắc những ai đã và đang sử dụng bột rau má đều mong muốn tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất bột rau má TPHCM, điều này không những giúp họ có cái nhìn rõ hơn về quy trình mà mang đến sự an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Do đó trong bài viết này hôm nay, Thiên Nhiên Việt xin chia sẻ đến các bạn quy trình sản xuất bột rau má để giúp các bạn giải đáp ngay thắc mắc này nhé!

Chi tiết quy trình sản xuất bột rau má tphcm

Bột rau má Quảng Thanh của Thiên Nhiên Việt có thành phần 100% rau má sấy khó và được tán nhuyễn thành bột, không chứa chất bảo quản, không chứa bất kỳ hương liệu hay chất tạo màu nào. Chi tiết quy trình sản xuất bột rau má tphcm tại Thiên Nhiên Việt diễn ra như sau:

Chi tiết quy trình sản xuất bột rau má tphcm

Sơ chế rau má tươi

Rau má tươi sau khi đã thu hoạch tại vườn của Thiên Nhiên Việt sẽ được chuyển ngay đến nơi sản xuất, tại đây, rau má sẽ được nhân viên chọn lọc loại bỏ những lá bị úa, dập. Sau đó tiến hành rửa sạch và để rau má được ráo nước trên các vỉ lưới.

Sấy rau má bằng nhiệt

Rau má khi đã trải qua công đoạn sơ chế sẽ được sấy chín ở nhiệt độ 80 độ C. Nhiệt độ này thích hợp để lưu giữ lại những vi chất trong rau má tươi, các vi chất này sẽ rất cần thiết khi bạn làm mặt nạ rau má dưỡng da tphcm đồng thời giúp rau má giữ được hương vị tốt nhất.

Đóng bịch thành phẩm

Sản phẩm bột rau má sau khi đã hoàn thành

Rau má sẽ được cho vào máy xay đến cho khi nhuyễn ra, tiếp đến sẽ là công đoạn sàng lọc sao cho bột rau má tphcm mịn nhất có thể rồi sau đó mới đóng bịch cẩn thận trước khi xuất xưởng.

Bột rau má của Thiên Nhiên Việt được đóng gói tỉ mỉ cẩn thận giúp bạn dễ dàng bảo quản đồng thời giúp tránh xa những côn trùng gây hại và đóng mở thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, Thiên Nhiên Việt là đơn vị đi đầu trong quy trình sản xuất bột rau má trên dây chuyền máy móc hiện đại, được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng.

Hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về quy trình sản xuất Nếu bạn cần tìm một địa chỉ bán bột rau má tphcm uy tín chất lượng đảm bảo an toàn thì Thiên Nhiên Việt là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn ngay lúc này. Còn chần gì nữa mà hãy gọi ngay đến Hotline: 0283 790 4989 – 0911382299 để nhân viên hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.