Chung kết cuộc thi đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp công nghệ cao 2018

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng cao 2018.

Đối tượng tham dự được hướng đến là các thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học ý tưởng hoặc sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; muốn thể hiện ý tưởng của mình ra trước mọi người và để chuẩn bị cho khởi nghiệp từ nông nghiệp sau này.

Tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ lần lượt trình bày kế hoạch kinh doanh của mình và trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng giám khảo.

BTC sẽ trao giải thưởng gồm 1 giải nhất; 1 giải nhì; 2 giải ba; 3 giải khuyến khích cho những dự án đạt kết quả xuất sắc nhất.

Sau 4 tháng triển khai, cuộc thi Sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao 2018 đã thu hút hơn 8.000 lượt đăng ký theo dõi và 60 dự án đăng ký tham gia vòng loại.

Cuộc thi góp phần thực hiện hóa mục tiêu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành thành phố khởi nghiệp cho giới trẻ, khuyến kích và khởi dậy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong cộng đồng tri thức trẻ với lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Quảng Thanh vinh hạnh được có mặt tại gian hàng trưng bày các sản phẩm tham gia cuộc thi. Vừa là một cơ hội để Quảng Thanh có thể tiếp xúc, học hỏi thêm từ các dự án khởi nghiệp sáng tạo trong nông nghiệp ứng dụng, vừa có thể quảng bá sản phẩm bột Rau Sấy Lạnh đến với nhiều người hơn.