Chung kết Cuộc thi Dự án sáng tạo khởi nghiệp lần 4 với chủ đề “Phát triển tài nguyên bản địa bằng sức mạnh công nghệ” 2018

Vòng Chung kết Cuộc thi Dự án sáng tạo khởi nghiệp lần 4 với chủ đề "Phát triển tài nguyên bản địa bằng sức mạnh công nghệ” đã diễn ra tại Dinh Độc Lập, TP. Hồ Chí Mình vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 với sự tranh tài của nhiều dự án hấp dẫn.

Được phát động từ tháng 5/2018, cuộc thi Dự án sáng tạo khởi nghiệp lần 4 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cùng các đối tác chiến lược tổ chức đã thu hút 159 dự án, ý tưởng nộp hồ sơ tham gia, tăng gần 30% so với cuộc thi năm 2017.

Cuộc thi Dự án sáng tạo khởi nghiệp được triển khai từ năm 2015 nhằm hỗ trợ những thanh niên có ý tưởng, dự án kinh doanh khởi nghiệp phù hợp trong các lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, có ứng dụng công nghệ trong sản xuất, thực hiện sản phẩm. Điểm mới của cuộc thi lần này là Ban tổ chức mở rộng đến đối tượng giảng viên và sinh viên các trường đại học. Do đó, nhiều sinh viên đã hưởng ứng tích cực và có nhiều đề tài khá tốt.

Quảng Thanh vinh dự là một trong năm dự án chế biến nông sản bằng công nghệ của TP. Hồ Chí Minh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Dự án "Bột rau má sấy lạnh" đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ hội đồng chấm thi. 

Đây là một cơ hội lớn để Quảng Thanh được học hỏi, trao dồi nhiều kiến thức hay, bổ ích từ hội đồng chấm thi, từ các dự án khác và học hỏi từ những góp ý, chia sẻ chân thành.


 

Được lọt vào vòng Chung kết là một bước phát triển lớn đối với Quảng Thanh nói chung và các sản phẩm Bột Rau Nguyên Chất nói riêng.