Cùng Quảng Thanh tham quan Hội Chợ Triển Lãm Nông Nghiệp Quốc Tế

Hội chợ Triển lãm Nông Nghiệp Quốc tế lần thứ 22 - AgroViet 2022 với chủ đề “Kết nối chuỗi giá trị - Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 15 đến 18/9 tại Tòa nhà Triển lãm Nông nghiệp; Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội chợ Triển lãm Nông Nghiệp Quốc tế lần thứ 22 - AgroViet 2022

AgroViet 22 - quy tụ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sáng ngày 15/9 lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 đã diễn ra tại đại sảnh tầng 1, tòa nhà Triển lãm Nông nghiệp số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hội chợ có gần 200 gian hàng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã của 36 tỉnh, thành phố trong cả nước và 29 doanh nghiệp quốc tế đến từ các nước như: Australia, LB Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, New Zealand.

Lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22

Hội chợ năm nay tập hợp nhiều sản phẩm nông lâm thủy sản, lương thực, đồ uống, hàng tiêu dùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt là sự góp mặt của các sản phẩm đặc sản vùng miền, có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hộ vị trí địa lý, đạt chứng nhận OCOP 3 sao trở lên, sản phẩm hữu cơ và các sản phẩm xuất khẩu chủ lực.

Với mục đích giới thiệu thành tựu phát triển nông nghiệp nhất là các sản phẩm nông nghiệp 4.0, sản phẩm nông nghiệp thân thiện môi trường, tạo cơ hội kết nối, hợp tác cho các doanh nghiệp, các địa phương, thúc đẩy xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế. Hội chợ là cơ hội quảng ba, khẳng định chất lượng và vị thế của nông sản Việt Nam tại thị tường trong và ngoài nước.

Các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ

Không gian trưng bày tại AgroViet 2022 được chia thành 5 khu vực để thuận tiện cho du khách tham quan giao dịch. Các gian hàng trưng bày triển lãm được bố trí khu vực trung tâm hội chợ, tiếp đến khu trưng bày của hơn 60 gian hàng trong nước và 24 gian hàng quốc tế. 

Quảng Thanh tại Hội chợ Triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 22 - AgroViet 2022

Bột rau sấy lạnh Quảng Thanh tại Hội chợ

Tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 - AgroViet 2022, Bột Rau Sấy Lạnh Quảng Thanh có cơ hội kết nối giao thương và tiếp đón nhiều doanh nghiệp toàn quốc và quốc tế. Quảng Thanh rất vinh dự khi góp phần mang sản phẩm nông sản Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khách tham quan tại gian trưng bài sản phẩm Quảng Thanh

Khách tham quan tại gian trưng bài sản phẩm Quảng Thanh

Không khí tại hội chợ đang dần “nóng lên” do lượng khách đến tham quan ngày càng đông. Quang Thanh có mặt xuyên suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, kính mời quý anh chị tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cùng ghé gian hàng của Quảng Thanh để được trải nghiệm các loại bột rau sấy lạnh dinh dưỡng, tiện lợi, bổ sung chất xơ tức thì.