Đại hội đại biểu Hội Nông Dân TP.HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023

 

Sáng ngày 20/08, Đại hội Đại biểu Hội Nông Dân TP.HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra với sự tham gia của 292 đại biểu đại diện cho hơn 70.000 cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn thành phố. Trong ngày làm việc thứ nhất, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, đồng thời, thông qua chương trình, quy chế làm việc của Đại hội.

Các đại biểu cũng nghe Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội Nông dân Thành phố khóa IX, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Hội Nông dân Thành phố khóa IX, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa VI và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo điều lệ Hội Nông dân Việt Nam (sửa đổi, bổ sung).

Đại hội cũng tiến hành trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Bằng khen của UBND Thành phố và của Hội Nông dân Thành phố cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2013-2018.

Quảng Thanh thuộc Ban Quản Lý doanh nghiệp Nông Nghiệp Công nghệ cao TP.HCM vinh dự tham gia vào sự kiện này và vinh hạnh là một trong những gian hàng của các doanh nghiệp, HTX có các sản phẩm tiêu biểu tại TP.HCM.

Các dòng sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh chất lượng của Quảng Thanh đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của các Đại biểu, khách mời.