Diễn đàn lãnh đạo trẻ 2017 - Vietnam Young Leaders Forum 2017

Diễn đàn Lãnh đạo trẻ 2017 (VYLF2017) là diễn đàn được tổ chức bởi BSSC, với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín, trong đó tập trung chủ yếu vào những người trẻ khởi nghiệp thành công.

Đây là sự kiện LỚN NHẤT tập hợp hơn 800 lãnh đạo trẻ. Và cũng là sự kiện duy nhất tạo nên sân chơi đột phá, xây dựng cộng đồng, mạng lưới lãnh đạo trẻ cùng nhau nâng cao tri thức để cùng phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo.

Sự kiện được tổ chức bởi Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp (BSSC)

Team Quảng Thanh đã từng được biết đến là cựu thí sinh Start Up Wheel 2016 cũng đã vinh dự được tham gia vào sự kiện long trọng này. Sự kiện được diễn ra theo thông tin dưới đây:

1. Thời gian: 13h30 – 18h30 ngày thứ Sáu, 15/12/2017.

2. Địa điểm: The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Team Quảng Thanh tham gia sự kiện định kỳ như mọi năm

VIETNAM YOUNG LEADER FORUM là gì?

- Là chuỗi sự kiện DUY NHẤT nhằm xây dựng cộng đồng lãnh đạo trẻ.

- Cùng nhau chia sẻ, bàn luận và xây dựng chiến lược lãnh đạo vững mạnh để cùng nhau phát triển.

- Là chuỗi sự kiện LỚN NHẤT quy tụ gần 2000 lãnh đạo trẻ xuất sắc đến từ các ngành nghề, lĩnh vực.

- Nơi những doanh nhân đi trước nhìn lại và chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng, định hướng cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

- Tập hợp những lãnh đạo trẻ tiên phong, tạo tầm ảnh hưởng và tác động đến xã hội; người trẻ khởi nghiệp – làm giàu và có trách nhiệm với cộng đồng.

- Được bảo trợ bởi Thành Đoàn, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM. Tổ chức bởi Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp (BSSC).

Sự kiện thu hút hơn 800 nhà lãnh đạo

Qua những chia sẻ của các khách mời, sự kiện đã khai thác mọi góc độ từ tư duy đến hành động với những minh chứng, dẫn chứng từ câu chuyện thực tiễn của những nhà lãnh đạo đang tạo nên những khác biệt, tiên phong trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và luôn phải đối mặt với thay đổi.

Theo Bà Trương Lý Hoàng Phi – CEO BSSC – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM – Trưởng BTC VIETNAM YOUNG LEADERS FORUM 2017, chương trình tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo trẻ tiếp cận những tư duy mới, học hỏi và chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm của những doanh nhân nhiều thế hệ, những startup Việt tiêu biểu, từ đó truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ về khởi nghiệp sáng tạo và một tư duy hành động tích cực trong giới trẻ hiện nay.

Nhiều bạn trẻ tham gia với khát khao học hỏi

Diễn đàn năm nay đã mang đến một không gian mở để các nhà lãnh đạo trẻ, các bạn trẻ đang ấp ủ những khát khao chinh phục thị trường đầy tiềm năng qua những dự án startup trong tương lai, trang bị cho mình nguồn kiến thức, sự tự tin cần thiết để sẵn sàng bước vào cuộc chơi mới, thách thức mới bằng hành động “Change The Game” hiệu quả và thành công.

Nguồn: http://bssc.vn/