Hoạt động Demo Day định kỳ tại SIHUB - Saigon Innovation Hub

SIHUB là bộ phận hỗ trợ Sở KH&CN Tp.HCM triển khai các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; là tổ chức, kết nối cộng đồng khởi nghiệp tiếp cận được các nguồn lực của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, hướng đến xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố khởi nghiệp.
Chuỗi sự kiện "Demo Day - Cơ hội kiếm chứng dự án khởi nghiệp" là 1 hoạt động thường kỳ được tổ chức tại SIHUB.

Các nhóm đại diện và ban giám khảo sau phần trao hoa, quà và giải thưởng

Chiều ngày 23/11/2017, tại SIHUB, sự kiện Demo Day đã tiếp tục diễn ra trong lĩnh vực Nông nghiệp và Chế biến Lương Thực Thực Phẩm – một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với các nhóm Start-Up gồm: AquaGrowGreens, Eat More Salad, Farm Box, Mali True Food, Quảng Thanh, The Vikill, Vicas Food.

Quảng Thanh giới thiệu sản phẩm bột rau má đến người dùng

Đều chung mục đích, mối quan tâm hàng đầu là đề cao vấn đề sức khỏe, các nhóm đã giới thiệu đến ban giám khảo và các nhà đầu tư những sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người.

Quảng Thanh đã trở thành 1 trong 2 dự án xuất sắc nhất được tuyên dương và nhận giải thưởng từ BTC.

Team Quảng Thanh tại sự kiện

Hơn nữa, Quảng Thanh cũng đã được lắng nghe và học hỏi thêm kinh nghiệm/chia sẻ từ ban giám khảo, làm sao để tăng thêm khả năng thuyết phục khi trình bày, giới thiệu sản phẩm đến các nhà đầu tư, cách xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống kinh doanh.

Ngọc Hương

>> Xem thêm: bột rau má nguyên chất, mua bột rau má uy tín, công ty sản xuất bột rau má nguyên chất