Hội chợ triển lãm Nông nghiệp CNC và Công nghiệp thực phẩm lần 6 – năm 2017

Ngày 9/11/2017, tại Công viên Lê Văn Tám, Trung tâm XTTM và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Sở KH-CN, Sở NN-PTNT, Ban quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm lần 6 – năm 2017 (Hi-Tech Agro 2017).

Sự kiện với sự góp mặt của 300 gian hàng của 220 DN

Hi-Tech Agro 2017 diễn ra từ 9 - 13/11/2017, gồm 300 gian hàng của 220 doanh nghiệp đến từ TP.HCM và các tỉnh, thành trên cả nước. Ngoài khu vực hội chợ triển lãm với các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, lương thực, thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến…, tại Hi-Tech Agro 2017 còn có 120 hồ triển lãm cá cảnh cùng 50 gian hàng của “Ngày hội cá cảnh TP.HCM lần 2” và 80 gian hàng của “Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm 2017”.

Quảng Thanh tham gia với sản phẩm Bột Rau Má

Là đơn vị thành viên của trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh (ABI), Quảng Thanh cũng tham gia trong sự kiện lớn lần này với sản phẩm chủ lực là "Bột Rau Má". Sản phẩm được trưng bày tại triển lãm thu hút được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Qua sự kiện lần này, Quảng Thanh càng có thêm cơ hội được kiểm chứng sản phẩm của mình thông qua các phản hồi, nhận xét của khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Quảng Thanh gặp được những đối tác và những doanh nghiệp cùng ngành.

Kết thúc buổi sự kiện 4 ngày lần này, Quảng Thanh đã ghi nhận nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Nguồn: Báo Nông Nghiệp Việt Nam