Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2017

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2017 diễn ra từ ngày 28-12-2017 tới ngày 2-1-2018 với hơn 280 doanh nghiệp và 460 gian hàng sẽ tham gia tại nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đề của hội chợ năm nay là “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại”.

Các doanh nghiệp sẽ mang tới hội chợ nhiều dòng sản phẩm phong phú và chất lượng thuộc các ngành hàng tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, thời trang, dệt may, giầy dép, ôtô-xe máy, điện-điện máy-điện tử-viễn thông, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ-hóa mỹ phẩm; trang trí nội, ngoại thất,..

Không chỉ đa dạng dòng sản phẩm, các gian hàng sẽ triển khai nhiều hình thức khuyến mại, giảm giá tới 49% để thu hút người tiêu dùng.

Sự kiện thu hút hơn 280 DN và 460 gian hàng

Theo đại diện ban tổ chức, ban tổ chức sẽ phối hợp Chi cục quản lý thị trường TPHCM, trưng bày hàng giả và nhận biết hàng thật, qua đó cảnh báo người tiêu dùng nên thận trọng hơn với một số sản phẩm đang bị giả mạo trên thị trường hiện nay.

Với sự quan tâm và đồng hành của các đơn vị tài trợ, hỗ trợ gồm Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam), Công ty TNHH Minh Long 1… Hội chợ hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng các thông tin hữu ích và các hoạt động thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia. Có thể kể đến các chương trình: “Giờ vàng thương hiệu”; “Điểm vàng mua sắm”; “Ngày Hội dùng thử sản phẩm”… Ban tổ chức cũng phát động phong trào “Vì môi trường xanh” phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắn tại hội chợ.

Đội ngũ Quảng Thanh sẵn sàng phục vụ mọi người

Quảng Thanh với sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng là Bột Rau Má cũng sẽ tham gia hội chợ lần này. Với thời gian hội chợ diễn ra 5 ngày, người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được trải nghiệm giải pháp uống rau má sạch không cần xay, được sản xuất bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt.

Quảng Thanh sẽ phục vụ mọi người với giải pháp uống nước rau má không cần xay

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2017 do Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo, Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp thực hiện. Đây là sự kiện khép lại của chương trình Tháng khuyến mại nhằm mục tiêu kích cầu tiêu dùng, kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Qua đó tăng cường vai trò hỗ trợ doanh nghiệp tích cực quảng bá sản phẩm và thương hiệu chất lượng uy tín, tạo điều kiện người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt giá cả hợp lý tại hội chợ, thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm hàng hóa vào thời điểm cuối năm. Đồng thời, là một bộ phận quan trọng trong kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của thành phố về hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nguồn: www.thesaigontimes.vn/

 

>> Xem thêm: bột rau má, cửa hàng bán bột rau má nguyên chất, cửa hàng bán bột rau má dưỡng da