Ngày hội Tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp 2018 của Viện Khoa Học Ứng dụng trường Đại học HUTECH Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/08 vừa rồi, Quảng Thanh hân hạnh là một trong những doanh nghiệp khách mời được tham gia “Ngày hội Tốt nghiệp và Kết nối doanh nghiệp 2018”, tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng Cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh)

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội, các bạn sinh viên năm cuối thuộc các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ Thực phẩm và Kỹ thuật môi trường sẽ tiến hành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình dưới sự thẩm định và đánh giá từ Hội đồng giám khảo là các thầy cô Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tương ứng.

Song song với hoạt động bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 còn được gặp gỡ và tiếp xúc với các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong các lĩnh vực Công nghệ sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật môi trường trên địa bàn TP.HCM ngay sau khi hoàn thành bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của mình. Và đó cũng là một cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm cho mình một vị trí thực tập hoặc làm việc lâu dài tại những doanh nghiệp yêu thích.

Ngày hội được diễn ra với sự tham gia của 13 doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực Sinh học, Thực phẩm và Môi trường như Công ty An Thịnh Phát, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM, Công ty TNHH Đất Hợp, Công ty TNHH Công Nghệ Nông Lâm, Công ty TNHH xây dựng & môi trường Lê Nguyên, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Bạch Đằng, Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt, Công ty TNHH SXTM Tôi là V,...

Đến với Ngày hội, Quảng Thanh đã được chiêm ngưỡng các nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp nổi bật là thành quả của sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Được tiếp xúc với các bạn sinh viên năng động, hoàn thành xuất sắc phần Bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Ngoài ra, các sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh chất lượng của Quảng Thanh cũng được quảng bá đến các quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Hutech.