Quảng Thanh vinh dự được nhận được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn

Vượt qua tất cả những cuộc khảo sát và bình chọn gắt gao, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quảng Thanh vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn.

Tiếp nối thành công từ năm 2020, Bột Rau Sấy Lạnh Quảng Thanh tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022. Đây là tin hết sức vui mừng cho cả tập thể đội ngũ Quảng Thanh, đã nỗ lực không ngừng để luôn giữ vững uy tín của mình và lòng tin đối với người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là gì?

Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là nơi hội tụ tinh hoa các doanh nghiệp Việt Nam. Nơi đây cũng là nơi tập hợp các doanh nghiệp ưu tú và đầu ngành của Việt Nam như: nệm Liên Á, hóa mỹ phẩm Sao Thái Dương, dầu ăn Meizan, bút bi Thiên Long, …. Và hơn 500 doanh nghiệp khác.

Cốt lõi của chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVN CLC) là “Tinh thần hàng Việt”. Sẽ khó tìm thấy ở đâu một tổ chức nào tương tự như hội HVN CLC lại khắc họa rõ nét những đặc trưng về hàng Việt Nam. Nếu bạn có người quen là người nước ngoài đến Việt Nam, muốn mua hàng "đặc sản Việt Nam", thì chỉ cần tìm các sản phẩm có logo HVN CLC là đủ tin cậy cả về chất lượng và sự đặc trưng riêng của văn hóa Việt Nam.

Sứ mệnh của chương trình HVN CLC là khuếch trương tinh thần hàng Việt, giúp tinh thần hàng Việt trở thành một năng lực cạnh tranh hiên ngang và công bằng trên thị trường nội địa và quốc tế. Điều này thật đúng với tinh thần của các chủ doanh nghiệp ở Việt Nam. Có phải mọi người càng làm, càng thấy yêu quý quê hương của mình hơn, yêu quý mảnh đất mình gắn bó và yêu quý tha thiết đất nước Việt Nam mình không? Và hơn hết là thấy rất tự hào về hàng Việt là chính sản phẩm mình làm ra không?

Tham gia vào hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đòi hỏi doanh nghiệp có một nội lực vững vàng và cam kết tín nhiệm qua nhiều năm. Trong số các doanh nghiệp được cấp chứng nhận, hầu hết doanh nghiệp đều có tuổi đời ít nhất là từ 5 năm trở lên. Doanh nghiệp phải tự chứng minh rằng mình có uy tín nhiều năm và phải luôn giữ vững lòng tin của mình với khách hàng. 

Những lợi ích khi đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao? 

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là một danh hiệu cao quý và đem lại uy tín cho sản phẩm mà Doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Doanh hiệu này mang tính công khai và minh bạch vì được người tiêu dùng bình chọn.

Để đạt được danh hiệu này, Doanh nghiệp cũng đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng, tự làm công tác truyền thông với người tiêu dùng bằng chính sức mình trước, xây dựng hệ thống phân phối, cập nhật liên tục để tự nâng cấp chính mình và đội ngũ. 

Tức là, chúng ta phải tự chứng minh là sản phẩm và Doanh nghiệp có đủ lòng tin và uy tín với người tiêu dùng trước. Khi đã đủ tất cả điều kiện thì ban tổ chức của HVN CLC sẽ tiến hành đánh giá trong nhiều tháng, rồi mới quyết định cấp chứng nhận. Bạn cũng sẽ bị xử phạt khi chưa được cấp chứng nhận nhưng lại tự ý sử dụng danh hiệu này.

Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là một kết quả xứng đáng cho thương nhân, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, việc đạt được chứng nhận giúp:

- Doanh nghiệp chứng minh cho chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
- Là một công cụ để quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm hiệu quả.
- Được sử dụng hình ảnh giải thưởng trên bao bì, nhãn mác sản phẩm. Đây là dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm chất lượng.

Tại sao Quảng Thanh luôn nỗ lực để tham gia đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao?

Việc được chứng nhận tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là một ghi nhận quan trọng đối với Quảng Thanh, đối với những sản phẩm Bột Rau mang thương hiệu Việt Nam đầu tiên trên thị trường. Bởi ghi nhận này hoàn toàn xuất phát từ phía người tiêu dùng đánh giá khách quan và ngẫu nhiên. 

Sau nhiều năm, Quảng Thanh, bằng sức mạnh của mình đã không ngừng sáng tạo và dám dấn thân vào những công việc đầy thử thách trên lĩnh vực nông nghiệp. Quảng Thanh trưởng thành một cách đường hoàng thông qua những cuộc cạnh tranh công bằng trên thị trường. Đội ngũ Quảng Thanh kỳ vọng xây dựng nên một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nông sản Việt Nam, chứ không phải là một nhà buôn cùng với mong muốn vươn ra thị trường nước ngoài. Sản xuất sẽ giúp đất nước chúng ta trở nên tự cường và bớt phụ thuộc vào các quốc gia khác. Sản xuất cũng sẽ tạo ra nhiều của cải và giá trị cho xã hội. Chính điều đó đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ Quảng Thanh phải làm tốt hơn nữa, làm nhiều hơn nữa.

Mong mọi người cùng nhau lan toả, ủng hộ sản phẩm Việt để người Việt mình ai cũng có quyền được dùng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế xuất phát từ nội địa, người tiêu dùng Việt hãy giúp các doanh nghiệp Việt hiên ngang cạnh tranh công bằng với các nước năm châu.

Không chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, chúng tôi cũng đang phấn đấu để đạt được các chứng nhận quan trọng khác nhằm vươn ra thế giới và đáp ứng được tiêu chuẩn của những thị trường khó tính.