Quảng Thanh với “Hương sắc vùng Đất thép” 

Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi năm 2022 với chủ đề “Hương sắc vùng Đất Thép” được diễn ra từ ngày 01/09 - 04/09/2022.

Lễ khai mạc Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022

Sự kiện Ngày hội mang ý nghĩa đặc sắc và hấp dẫn

Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi năm 2022 là chương trình do UBND huyện Củ Chi tổ chức nhằm kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và 55 năm huyện Củ Chi được phong tặng danh hiệu “Đất thép thành đồng”.

Với mục đích tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa, các giá trị truyền thống tốt đẹp, giới thiệu quảng bá về hình ảnh, con người, ẩm thực, các điểm du lịch trên địa bàn huyện đến với du khách. Đặc biệt nhất là sự kết nối, thúc đẩy tiềm năng du lịch trên địa bàn huyện Củ Chi.

Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022

Để phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của người tiêu dùng khi tham gia Ngày hội, UBND huyện bố trí các gian hàng, trưng bày, kinh doanh các sản phẩm công nghiệp chế biến, ngành nghề truyền thống, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, sản phẩm OCOP,...

Các hoạt động đặc sắc và hấp dẫn tại “Hương sắc vùng Đất thép”

Không gian trưng bày, thực hành ẩm thực có sự tham gia của nhiều nghệ nhân, nhà hàng, quán ăn nổi tiếng của huyện với đa dạng các món ăn đặc trưng của nhà vườn xanh, sạch để du khách thưởng thức như: các loại bánh, bột nông sản, củ mì, bò, gà, éch,...

Gian trưng bày ẩm thực tại Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022

Các chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm, triển lãm hình ảnh, ngành nghề truyền thống, trưng bày sản phẩm đặc trưng của huyện, liên hoan văn nghệ, các hội thi cây cảnh, chạy Olympic, vui chơi thiếu nhi,...

Quảng Thanh tiếp đón hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày

Tại Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022, gian hàng Quảng Thanh đã tiếp đón hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm. Đội ngũ Quảng Thanh đã liên tục tư vấn, cung cấp những thông tin lợi ích và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho thực khách tham quan. Ngoài ra, Quảng Thanh còn “chốt đơn nóng” tại chỗ với hàng trăm đại lý bên cạnh nhiều lời mời hợp tác trên toàn quốc. 

Quảng Thanh tại Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022

Khách tham quan gian hàng Quảng Thanh tại Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022

Quảng Thanh chân thành cảm ơn UBND huyện Củ Chi cùng Ban tổ chức Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi 2022 đã tạo điều kiện cho Quảng Thanh gặp gỡ, hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp trên toàn quốc; có dịp hòa mình vào không khí đặc biệt, có một lễ Quốc Khánh đặc sắc và ý nghĩa.