Triển lãm công nghệ, Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo

Triển lãm này là sự kiện lớn nhất trong năm về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của TP Hồ Chí Minh đã được diễn ra trong hai ngày 18 và 19/10/2018.

Đây là sự kiện thường niên do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức, Sở Khoa học Công nghệ TP Hồ Chí Minh; Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) và Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) cùng thực hiện.


 

Đến dự lễ khai mạc có ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh, ông Mika Lintila - Bộ Trưởng Kinh tế Phần Lan, đại diện Đại sứ quán Phần Lan, cùng đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia các gian hàng triển lãm…


 

Triển lãm công nghệ và Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo lần này đã thu hút gần 200 gian hàng và nhiều hoạt động phong phú như: Triển lãm “Trẻ em sáng tạo”, triển lãm sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp, chương trình kết nối đầu tư, đầu tư vào Startups tại Việt Nam, chương trình Startup Show, hội thảo “Tech Startups”, lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa các tổ chức trong và ngoài nước nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của TP. Hồ Chí Minh, hội thảo “Phát triển giáo dục trong tương lai”, giới thiệu sản phẩm nhằm kết nối các startup với nhà đầu tư và khách hàng.


 

Quàng Thanh được vinh hạnh có mặt tại triển lãm công nghệ, Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo năm nay. Đây là một cơ hội lớn để Quảng Thanh có thể quảng bá sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh chất lượng đến với mọi người.

Quảng Thanh đã mang đến những sản phẩm từ dòng bột rau nguyên chất như Bột Rau Má, Bột Diếp Cá, Bột Tía Tô, Bột Chùm Ngây, Bột Trà Xanh và dòng Rau Má Đường Phèn. Khách tham quan được thưởng thức nước rau má đường phèn và được vấn kỹ về các loại sản phẩm của Quảng Thanh.