Không khí rộn ràng với hơn 500 gian hàng tại "Hội nghị kết nối cung – cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2022"

Năm nay, hội nghị thu hút sự tham dự của gần 1.000 đơn vị đến từ hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước. Các doanh nghiệp tham gia hội nghị, trưng bày khoảng 500 gian hàng; đồng thời đa dạng hoạt động kết nối giao thương trực tiếp, thúc đẩy hợp tác đầu tư trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp là hệ thống bán lẻ có quy mô lớn như Saigon Co.op, Vissan, MM Mega Market...
Bên cạnh đó, hội nghị hướng đến tạo điều kiện thuận lợi tối đa để bên mua-bên bán kết nối trực tiếp, tiết giảm chi phí trung gian, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa, góp phần hình thành các chuỗi cung ứng bền vững; hỗ trợ doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành tìm kiếm đầu ra, phát triển thị trường cho sản phẩm thế mạnh của từng địa phương.

 


Hội nghị cũng chú trọng hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm chủ lực, sản phẩm, dịch vụ được bình chọn Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền, hàng nông sản đạt chuẩn an toàn và có truy xuất nguồn gốc.

 

Gian hàng của Bột Rau Sấy Lạnh Quảng Thanh đã thu hút được hàng trăm lượt khách đến tham quan mỗi ngày. Thông qua sự kiện, nhiều khách hàng cũng đã biết đến các dòng sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh. Các chị em tấm tắc khen mùi vị, màu sắc của Bột Rau Quảng Thanh không khác gì so với rau tươi. Ngoài ra, các loại Bột Rau còn giúp các chị em nội trợ giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian và công sức vào bếp.

 

Các loại Bột Rau đều được lòng mọi người tại sự kiện. Mẹ bỉm sữa yêu thích bột chùm ngây vì có thể cho trẻ ăn dặm, bổ sung chất xơ. Bà thì “mê” bột lá sen vì giúp ngủ ngon, an thần. Các cô chú thì không thể bỏ qua Bột Cần Tây vì giúp ổn định huyết áp,...
Chỉ trong 4 ngày, hàng nghìn ly rau má đã được phát tận tay đến mọi người tham quan sự kiện. Ai nấy đều gật gù khen rau má ngon, thanh mát và giải nhiệt.


Quảng Thanh chân thành cảm ơn các anh chị, BTC, quý khách đã ghé thăm, trải nghiệm và tìm hiểu các loại Bột Rau Sấy Lạnh Quảng Thanh tại sự kiện "Hội nghị kết nối cung – cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2022"