QUẢNG THANH “BÙNG NỔ” TẠI SỰ KIỆN TUẦN HÀNG VIỆT NAM TẠI THÁI LAN

 

Năm nay, tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan (Vietnam's Week) được  diễn ra tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan vào tháng 11/2022.

Với chủ đề Hương Vị Việt (Taste of VietNam), sự kiện quy tụ hơn 50 gian hàng đến từ Việt Nam như Quảng Thanh, Việt Nam CaCao, Minh Dương Food, Real Bean Coffee,... Các sản phẩm được góp mặt tại Tuần Hàng Việt Nam đều là các sản phẩm đặc trưng của địa phương, đạt nhiều chứng nhận uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là rất phù hợp với xu hướng tiêu dùng trên thế giới,...

 

 

 

Chỉ trong 3 ngày đầu tiên, "Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan" đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm đặc trưng, chất lượng đến từ Việt Nam. Hãy cùng Quảng Thanh giải mã sức nóng của sự kiện này!
1. Thời gian sự kiện diễn ra trùng với "Tuần lễ Cấp cao APEC lần thứ 29" tại Thái Lan nên nhận được nhiều sự quan tâm của các quốc gia.
2. Sự kiện được tổ chức tại Central World - trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp nhất Bangkok, Thái Lan.
3. Năm nay, tuần hàng có chủ đề "Taste of Vietnam", thu hút hơn 70 doanh nghiệp tham gia trưng bày và kết nối giao thương, quy mô 45 gian hàng trải rộng tại 3 khu vực sảnh chính với tổng diện tích gần 1.000 m2. Sự kiện dự kiến đón tiếp 500.000 lượt khách trong 5 ngày.
4. Các sản phẩm tại sự kiện lần này vô cùng đa dạng và phong phú từ thực phẩm, đồ uống, cho đến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp.
5. Đặc biệt, đến tham quan sự kiện này, các khách hàng không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam mà còn được thưởng thức một số món ăn truyền thống từ Việt Nam.

 

 

Đến với “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan”, các doanh nghiệp Việt Nam đều mang đến nhiều sản phẩm mới, cải tiến, tập trung các tiêu chí tốt cho sức khỏe, nguồn gốc tự nhiên, canh tác hữu cơ. Một số còn được quản lý, truy vết bằng công nghệ Blockchain; cùng các sản phẩm thuộc chương trình OCOP Elite; chương trình trọng điểm, kinh tế tuần hoàn.
Ví dụ, các mặt hàng organic hữu cơ của Vinamit; tương ớt Mường Khương, trà cam, nấm hương của Cội Việt; Bột Rau Sấy Lạnh của Quảng Thanh.

 

Thông qua sự kiện, Quảng Thanh đã có dịp quảng bá những loại Bột Rau Sấy Lạnh đến nhiều du khách quốc tế, đồng thời mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác lớn. Các sản phẩm Bột Rau Sấy Lạnh đều được người tiêu dùng quốc tế đón nhận vì thuộc xu hướng “plant - based”, xu hướng ưa chuộng những sản phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên trên thế giới.