“SỐNG XANH – SỐNG KHỎE” CÙNG QUẢNG THANH

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe” sẽ diễn ra từ 8:00 – 20:00 ngày 20 & 21/8/2022 tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Chương trình Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5

Đây là chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm khuyến khích phong trào sống xanh sống khỏe qua đó góp phần từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Ngày hội xanh Phú Mỹ Hưng lần 5- 2022

Chủ đề lần này là “Sống xanh - Sống khỏe” nhằm nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cũng như góp phần tạo nên môi trường sống an toàn cho các hộ dân cư nơi đây. 

Sự kiện với những sản phẩm trưng bày hấp dẫn

Mô hình trồng rau sạch được giới thiệu tại Ngày hội 

Trong sự kiện trưng bày các mô hình trồng rau sạch, an toàn, các sản phẩm bột rau nông sản, đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường để khách tham quan có thể tìm hiểu, thưởng thức và áp dụng tại nhà. 

Các sản phẩm xanh, sạch lại thân thiện với người dùng và môi trường góp mặt trong ngày hội như: trái cây, bột rau nông sản, sữa, gạo, thịt, cà phê, mật ong, cây gia vị, các loại nước trái cây, cây xanh trang trí, mỹ phẩm, dược liệu thảo mộc,…

Những hoạt động thú vị dành cho cả gia đình tại sự kiện “Sống xanh - Sống khỏe”

Một sự kiện phù hợp cho cả gia đình khi ba mẹ có thể tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm xanh-sạch và an toàn cho cả nhà. Bên cạnh đó, ngày hội cũng dành riêng một khu vui chơi cho trẻ em với nhiều trò chơi miễn phí như tô màu rau củ, tranh cát, câu cá, vẽ tranh trên giỏ cỏ bàng, xếp mô hình gỗ,…

Hoạt động đổi pin củ, sách giáo khoa củ, truyện củ lấy quà tại Ngày hội năm 2022

Với chủ đề lần này, ban tổ chức còn mang đến một hoạt động đặc biệt “Đổi pin cũ, sách giáo khoa cũ, truyện cũ lấy quà” nhằm khuyến khích người dân thu gom pin, tái sử dụng sách, truyện quan tâm đến bảo vệ môi trường. 

Cùng Quảng Thanh “sống xanh - sống khỏe”

Gian trưng bài sản phẩm Quảng Thanh tại Ngày Hội 2022

Bột rau sấy lạnh Quảng Thanh vinh hạnh khi là một trong những sản phẩm được trưng bày trên kệ tiêu biểu của sự kiện. Với một sản phẩm xanh sạch, an toàn và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, sau khi đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham quan, Quảng Thanh còn nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của các đối tác trong ngành nông sản cùng với mong muốn phân phối sản phẩm của nhiều đại lý.